Away

Nagsigawan kami kanina ng buntis kong asawa, dahil sa inis ko, sinabihan kong uuwian ko siya para sana palamigin tensyon. Tapos ayun, pinigilan niya ko, pero pinaalis niya pa dn ako, ayun, umalis ako tuluyan. Galit na galit siya, kasi bat daw ako tumuloy. Eh tinulak niya ko eh, in front ng mama niya.

2 Replies

Ganun talaga ang buntis. Pag pa sensyahan mo na. Iba iba ng ugali. Iba nagiging matapang. Lalo na pag minsan kakapanganak lang. Kaya kailangan ng supporta ng asawa. Unawain. Para hindi magkaroon ng post partum depression.

Nagpapasuyo lnh yun