May posibilidad ba na mabuntis ang babae kahit sa labas pinutok?

Nag sex kasi kami ng boyfriend ko. Tapos hindi naman nya pinutok sa loob. Pinutok niya sa tiyan ko. Then tumayo siya agad pra kumuha ng towel, at pinunasan niya yung sperm o semen na nasa tiyan ko. Kaso nung pagkatayo niya bigla ko kinuha yng sperm sa tiyan ko gamit yng finger ko at pinasok ko sa loob ng vagina ko. Tanong ko lng kung pwede ba ako mabuntis kapag naipasok ko yng finger na may sperm sa loob ng vagina ko? Tapos nag-se-sex kami na walang ginagamit na condom. May posibilidad ba na mabuntis ang babae kahit sa labas pinutok during sex? Thank you sa sasagot?

107 Replies

with withdrawal method kasi hindi talaga safe kasi there are times hindi nafefeel ng lalaki na may lumabas na pala, or yung tinatawag na pre-ejaculation sperm yung lumalabas na sperm bago yung full orgasm. Withdrawal gamit namin ng bf ko, and now i am pregnant.

2y ago

I need someone to answer this. Same scenario tyo hahaha