May posibilidad ba na mabuntis ang babae kahit sa labas pinutok?

Nag sex kasi kami ng boyfriend ko. Tapos hindi naman nya pinutok sa loob. Pinutok niya sa tiyan ko. Then tumayo siya agad pra kumuha ng towel, at pinunasan niya yung sperm o semen na nasa tiyan ko. Kaso nung pagkatayo niya bigla ko kinuha yng sperm sa tiyan ko gamit yng finger ko at pinasok ko sa loob ng vagina ko. Tanong ko lng kung pwede ba ako mabuntis kapag naipasok ko yng finger na may sperm sa loob ng vagina ko? Tapos nag-se-sex kami na walang ginagamit na condom. May posibilidad ba na mabuntis ang babae kahit sa labas pinutok during sex? Thank you sa sasagot?

107 Replies

Kakatawa ka teh..kaya ng pinutok ng bf mo sa labas kasi ayaw nya pa magbaby, parang balak mo na pikutin ah.tas kapag nagduda sya na knya yan since di nga nya pinutok, iiyak iyak ka. Ang pagbababay dapat may consent nyo pareho at ready kayo pareho para walang maging problema.

Bakit Po ganon pinutok ko Po sa loob tas nag karoon Lang kahapon yung gf ko ma aari po ba mabuntis Yun dalawang beses ko na pinutok Kung una Wala pa syang mental nun pangalawa Ng sex ulit kami ta na iputok ko ulit tas dinatnan sya mabubuntis Po pa ba sya pa help namn Po ohu

Ung pinutok sa tyan mo then pinasok mo sa vagina mo using your finger, di kna mabubuntis kse na expose na sa air ung sperm. Moreover kng nag sesex kau without using condom, malaking ung chance due to premature ejaculation given na pinuputok sa labas ng bf mo ung sperm nya.

Namamatay po agad yung sperm pag pinutok sa labas. Pero may chance naman na mabuntis ka since unprotected sex kayo. 😊 Kung gusto mo mabuntis magsabi ka sa bf mo. Kung gusto na din naman niya eh hindi mo na kailangan gawin yan kase ipuputok niya yan mismo sa loob mo.

Kaloka ka sis 😅😅. Sabihin mo na lang na gusto mo na magkababy sa bf mo. Dati withdrawal lang din kami ng asawa ko pero nung gusto ko na magkababy sinabi ko sknya ayun lagi na sa loob 😂😂 mas gusto nga daw nya pag sa loob e 😂😂

Well di safe ang withdrawal pero yung ginawa mo di nakakabuntis pa rin. Kasi as long as naexpose outside the body yung sperm mamamatay na yun. Sabihin mo nalang kay bf mo na gusto mo magkababy bet nya pa iputok yung kanya sa loob mo ah. Hehe

2y ago

what if po nilabas sa tiyan tas pagkalabas pinasok ulit? mabubuntis ba?

Dpt ginawa mo sis kunwari magcondom kyo tpos ikaw maglalagay nun diba mejo butasan mo na ung condom na hndi nya alam sureball un pasok na psok sa kipay mo pinahirapan mo pa sarili mo hahah..😂😂 lakas tama ..

5y ago

Hahaha

Mabubuntis po ba kahit virgin at hindi na e pasok ng maigo yung ari ng lalaki at sa labas lang pinutok malapit sa vagina niya pero may short at naghuhugas siya pagkatapos magtalik nakakabuntis po ba?

Depende kung gusto mo talaga mabuntis dapat sinabi mo sa partner mo yun. Pero according sa sinabi mo, usually walang mabubuo kasi namamatay na ang mga sperm kapag nahanginan na (scientific reason)

Bakit mo naman ginawa yun sis 😅😅 nag request ka nalang sana sa boyfriend mo na iputok sa loob hehe.. pasaway .. pero may nabububtis padin naman sa withdrawal.. basta matyambahan kang fertile