May posibilidad ba na mabuntis ang babae kahit sa labas pinutok?

Nag sex kasi kami ng boyfriend ko. Tapos hindi naman nya pinutok sa loob. Pinutok niya sa tiyan ko. Then tumayo siya agad pra kumuha ng towel, at pinunasan niya yung sperm o semen na nasa tiyan ko. Kaso nung pagkatayo niya bigla ko kinuha yng sperm sa tiyan ko gamit yng finger ko at pinasok ko sa loob ng vagina ko. Tanong ko lng kung pwede ba ako mabuntis kapag naipasok ko yng finger na may sperm sa loob ng vagina ko? Tapos nag-se-sex kami na walang ginagamit na condom. May posibilidad ba na mabuntis ang babae kahit sa labas pinutok during sex? Thank you sa sasagot?

107 Replies

In order for you to get pregnant, there are things that needs to be considered. First thing, you should be at your peak day of ovulation, second, it needs to have 5ml semen to be fully ejaculated inside your vagina. Other things also are considered: dapat hindi kayo both stress etc. However, possible ka mabuntis even a drop of semen will be placed inside your vagina if both of you are active, fertile ka, healthy sperm si boyfriend lalo pa pasok sa 15mins viability nilagay mo ung semen sa vaginal canal mo..

Nako Sa PgKaka-Alam Ko Once Ma-Expose Or Mahanginan Si Sperm..Wala Na Un... Kami Ng Asawa Ko Dati..Withdrawal Kmi.. Hndi Ako Nabubuntis...Pero Pinag-Usapan Dn Nmin Tlga Na Gusto Na Nmin Mgka-Baby Kaya After Nun Twing Mg Contact Kmi Unprotected Sex Na Kmi..Kaya Eto 10weeks Preggy Na Ang Lola Nio..😂 If Gusto Mo Na Tlga Mgkababy..Pg Usapan Nio Ng Maayos Ni Boyfie Yan...GOD Bless Po.

pwede prin mabuntis not because pinasok ng daliri mo ung sperm..my chance k mabuntis kc hindi kau gumamit ng condom kc maaring my lumabas n s knyang sperm bgo p man nya ilabas s tyan mo ..i mean pwedeng my lumabas ng 30% ng sperm a loob at ung 70% nlng ang lumabas s tyan mo..widrawal tawag jan pero my nabubuntis prin gamit ang method n yan hindi sya 100% safe

Hahaha.... Ganito.. Romansahin mo at patungan mo bf... Hanggang labasan cia... Ed wala palag...walang luge, wala pang tapon. 😂😂😂 Dapat alam mo rin ang araw ng fertility mo.. Para mka sureball ka.... At sana alam nio ang responsibility s pag pamilya.. 😉 8 months preggy.. 2months in the making... Salamat s calendar method..

Sorry pero mejo creepy naman yang galawan mo, mommy. Unless nalang yung genes lang talaga niya yung target mo and and di mo siya oobligahin na matali sayoe just because nabuntis ka nya. Kausapin mo muna yung bf mo if gusto na niya magkababy, baka mapagdiskitahan or masisi mo pa yung bata if bigla ka nalang iwanan sa ere nyan.

Hindi,outside 20 minutes itatagal kung moist pero pag nahanginan po mamatay agad yan. Inside the body tumatagal po ng mga 3 to 5 days . I think. And acidic po ang vagina ng babae. Kung drop lang ng sperm nag nakuha mo , hindi ka sure kung pure sperm ba yun or fluid lang. Survival of the fittest po kasi yan. Hehehehe. Cheret

Kung gusto mong mabuntis, you should tell your partner but you also have to respect kung hindi pa sya handa. And no, hindi k kagad mabubuntis sa ginawa mo, sperms need to be penetrated when ejaculated para makalangoy sila ng malayo papunta sa eggs ng babae. And you also have to know kung kelan ka fertile.

Hahahaha! This is endearingly funny. 😄 Pero unfortunately, it's highly unlikely for you to get pregnant kung ganun kasi sperm dies quickly pag naexpose na. Pag usapan niyo muna ni boyfriend kung gusto mo na talaga maging mommy para mapagplanuhan at magawa niyo ng maayos. 😊

Not possible. Pag nahanginan na ang sperm mamamatay na. Tsaka sure na di ganun kadami ang nakuha mo para makipag karera sa ovary mo. Tsaka pinipikot mo jowa mo🤦🏻 baka mamaya di ka panindigan nyan iyak ka dyan or mapagbintangan kapang nanlalalaki kase alam nya sa labas nya pinuputok

with withdrawal method kasi hindi talaga safe kasi there are times hindi nafefeel ng lalaki na may lumabas na pala, or yung tinatawag na pre-ejaculation sperm yung lumalabas na sperm bago yung full orgasm. Withdrawal gamit namin ng bf ko, and now i am pregnant.

2y ago

I need someone to answer this. Same scenario tyo hahaha