Selos ako.

Nagseselos ba kayo pag naglalike yung inlaws mo sa mga pics or magcocomment sa ex ng husband mo facebook?

22 Replies

opo nagseselos. ksi kpg ako nagpopost ng pic hnd nya nilalike tas kpg iba like ng like. kaya bihira din ako magpost hehe

Nope. Waste of time sis. Ex na nga eh, so hindi sya dpat pag aksayahan ng oras. Cheer up! ☺️😂

At some point oo. Kaso walang pang ex yung tatay ng anak ko ewqn ko lqng kung totoo ha?😂😂

mabuti na lang walang Facebook in-laws ko tsaka wala dn ako paki alam .

Facebook is not good.. it may cause stress or problem..

Hindi pa nangyari sakin pero sa tingin ko hindi naman.

Hindi. Non sense para sakin or hindi ako affected

Naku sayang energy. Hayaan mo sila.

Hindi my pinagsamahan din ung mga un

Bakit naman po? Sinong nilalike?

5y ago

Sorry I mean sa ex ng hubby ko