Selos ako.

Nagseselos ba kayo pag naglalike yung inlaws mo sa mga pics or magcocomment sa ex ng husband mo facebook?

22 Replies

For me po, It think it's not a big deal kasi kahit ppano they have built relationship na din, maybe they just want to show respect dun sa Tao, in my case if sa akin nangyari yun as long as they are not talking privately at sinisiraan ako or anything na mkkasira sa pamilya ng anak nila it's okay for me..minsan nga sis napag-uusapan din ng mga in-laws ko yung ex ng husband ko e,tapos nkkinig lang ako minsan nga nagkkatuksohan pa..