Selos ako.

Nagseselos ba kayo pag naglalike yung inlaws mo sa mga pics or magcocomment sa ex ng husband mo facebook?

22 Replies

Hindi ko inaadd in laws ko sa fb. Hehe Pero nababasa ko yung mga comments nila sa mga apo nila sa Ate ng asawa ko, pero wala naman sakin. Alam ko namang love nila baby ko. Kaya dedma lang. Nakakatuwa pa ngang nakikita kong active sila sa social media e. Cute lang,m ng mga tanders pagnageffb e. Pabagets😅