Pregnancy Test

Nag PT po ako positive sya. And naramdaman ko naman po yung mga sign nang pregnant. Delayed naako 1 month. Tas after a week nag PT ulit ako malabo na yung line sa may T. I dont know. Posible kaya buntis ako or hindi?

1 Reply

Dati po ganyan din ako una malabong positive tapos nagtest ulit ako dun palang lumabas sabi po ng o.b hindi nagpapalya ung PT unless daw po wala pa sa peek yung pregnancy hormones nyo minsan daw malabo mas maganda daw po yung morning urine as in wala pa kayong ininom khit tubig. Try nyo po mag PT ulit malay nyo. Pero sbi po sken kahit malabo sya positive prin kaya pacheck up na po kayo para alam nyo kung anong next step nyo God bless!