Primerose Oil

Nagprescribed si OB ng primerose oil pra inumin pero after a week close cervix pa din. Nagprescribed ulit for another week. Question po. Sa iba kasi pinapa insert yung EPO, pwede ba akong mag insert bukod dun sa tinetake ko orally? Malapit na ko maoverdue, di pa bumukas cervix hay

1 Reply

Ako sis almost same tayo ng situation last week 38w ako noon. Nag lakas loob ako ilagay sa pwerta ko every night after a week nag open cervix 1-2cm na sya ngayon 39w nako now.

4y ago

Isa lang iniinsert mo sis? Every night lang? Tapos yung iba iniinom mo na? Gusto ko itry