Evening Primrose Oil concern

Good evening everyone! Iam 39 weeks pregnant po, may question lang ako kasi hindi pa fully open cervix ko. Advised sakin is to take evening primrose oil orally tsaka insert. For insert sa vagina po. Kailangan ba whole capsule e insert or may steps bago e insert yung capsule? Thank you in advance!

1 Reply

need mo po insert yung whole capsule sa pinakadulo ng vagina mo mommy. Much better kung si hubby mo ang maglalagay, para pasok na pasok po sa pinaka uluhan ng cervix para mas mabilis lumambot ang cervix. then higa lang po kayo ng 30 minutes, & normal din po na may tutulo na jelly. and mejo mabaho po yung amoy.

12mo ago

Thank you for answering mommy! 🥰