Okay lang po ba mag-insert ng primerose oil 2capsules sa vagine 3x a day? (Bale 6x a day po)

5 Replies

Sakin po mii. Share ko lang Nauna yung pag dilate ng cervix ko at 7cm dun ako sinaksakan primerose oil total sa maghapon 12pcs d prin pumutok panubigan ko. kaya ang ginawa pinutok po nila manually. Pagka putok ng panubigan ko after 5mins lumbas na rin si baby. Iba iba po depende po sa ob ntin.

ako 3pcs iniinsert tas 3x aday ang pag inom pero isang beses lang ako mag insert 5cm nako now nag overnight kagabi sa lying in pero apaka hinhin ng baby boy ko ayaw pa atang lumabas 39weeks na kami bukas

hingi ka muna ng advise kay ob kasi mamaya nagmamadali ka mainduce eh hindi pa ready si baby mo lumabas baka imbes na manormal delivery ka bigla ka ma-ceasarian

Hi mi inadvise po ba sya ng OB mo po ? kase sakin po puro oral po ang iadvise sakin po.

6mo ago

Opo kaso nagaalala lang ako ang na 6x a day ako mag-iinsert

much vetter if you consult your OB po.