primerose oil

yan po un ni reseta sa akin ng ob ko any Sabi sa akin insert raw sa vaginal pwede ba siya inumin?

2 Replies

Yan po nireseta sken nun nakunan ako. Sa pagkakaalam ko meron iniinom niyan meron din pong pang cervix talaga. Many OB suggest evening primrose oil for their pregnant patients, since this herb can help the cervix thin and dilate and prep it for labor. You can take evening primrose oil capsules, or rub the oil onto your cervix during the last weeks of pregnancy. You can even insert the capsules into your vagina.

ganyan din sis niresta saken. Kakagaling lang din namen ng hospital.

5y ago

Yung gamot tumutulo