Instant Regret

May na-post ka na ba sa social media na pinagsisisihan mo?

Instant Regret
70 Replies

hahaha pag nakikita ko yung memories ko natatawa ako sa mga pinopost ko before siguru a bit immature pa talaga nuon pero wala naman pinag sisihan.. kung may maipost nMan ako na d tama naidedelete ko agad 😅

hehehehe sobra dami po 🤭 kanya galit na galit asawa ko sa akin Kaya pinabawal na sa akin yun ayaw nya Kasi nakaka Alam nag problema namin 😅 sabihi ko na Lang daw sa kanya

i always think muna before posting it.. minsan kasi lalo na pag galit puro talaga sama ng loob ang maiisip mo na gusto molang ilabas, pero magsisisi kadin pag napost mona🙄

marami!😂😂😂 mga kalokohan ko at mga immature kong post. emoterang palaka lang. Pag nababasa ko nabububwisit ako sa ka artehan ko. hahhaa

oo meron picture nmin ni ex na sa tuwing mkikita ko ay nkakainis nman tlaga Kya lahat Ng pictures na ksama aya delete lahat😂😂😂

Marami, ex; mga patama sa may utang. nabasa pala ni mil kaya yun akala masama ugali ko kasi that time may utang sila sakin🤣

yes...yung straight out of bed look ko. grabe tuwing tinitingnan ko yyng picture....natatawa ako sa panget hahaha

meron na kaya ngayon think before you click na talaga para sigurado

oo meron. pero pinrivate ko din naman agad. 🤪

Yes.. yung time na di pa ako mature enough haha