Cord Coil

So nagpaultrasound ako nakita na nakapaikot yung ambilical cord ni baby sa leeg niya worried ako sobra. may iba bang nakaranas ng ganon? im 20 weeks and 5 days po.

8 Replies

same momsh, nakita na yung sakin nung 8 months na sa tyan si baby, kinakausap ko lang lagi, and sabi ni OB kaya naman inormal kasi single cord coil lang, pinalakas din nya loob ko kasi sabi nya may naipapanganak naman daw sya na may cord coil minsan pa nga 3x nakapaikot sa leeg pero nakuhang normal delivery.. thank God naman at nung nailabas si baby nawala and pagkaka cord coil. pero depende pa din momsh.. pray lang po nothing is impossible. 1st time mom din ako at 2 mos. na si baby ngayon......... .....🥰

nong 35 weeks ako nagpa 3d ultrasound ako sabi ng ob mayron 1 cord s leeg n baby sobrang worried ako non nag tanong din ako dito 😊😊 ginawa ko araw gabi kinakausap ko c baby n tanggalin nya kc nag aalala ako at pray lang po then pag blik ko ulit s ob wla n syang cord coil s awa ng diyos🥰🥰🥰

ako nga Hindi ko alam na cordcoil ang baby ko Saka ko nalang nalaman na double cordcoil baby Pag Labas nya.. Nakita kasi nG asawa ko Yong puson sa leeg nya.. andon sya noong nanganak ako

nung 30 weeks ako may cord coil baby ko pero nasa harap lang ng face.. nung nanganak ako, wala naman. maliit pa naman baby mo, pwede nia tanggalin yan. kausapin mo siya lara tanggalin niya. ganyan ginawa ko.

Maliit pa kasi si baby mommy...Kausapin mo palagi si baby na tanggalin nya kasi umiikot ksi sila kya yong cord napulopot sa leeg nla...

magbabago din po yan momsh... maliit pa po c baby.

mawawala pa po yan kasi maliit pa si baby.

maliit pa po cya. wag mag alalala