ambilical cord

mga mamsh sino po dito nkpag normal kahit nakapulupot yung ambilical cord ni baby s leeg?

6 Replies

Pwedeng normal delivery basta hindi "in distress" si baby sa loob. Pag stressed sya saka nagdedecide si OB na CS 😉

Kausapin mo palagi si baby mommy na tanggalin nya para ok ang pag labas nya..Saka pray lng ni god palagi

Sa sister ko po. Overdue na kasi, nastress si baby sa loob di po umiyak nung lumabas pero nanormal pa rin po.

3y ago

Ako sa 1st baby ko normal ako, sa second nag CS na ako. Umabot ako ng 40 weeks and 2days,, panay lakad at tagtag na ako, di bumaba si baby. Kaya sinuggest ni ob na mag pa cs na, kasi 50% na makatae si baby.. Tapos nalaman na lang namin kaya di bumaba si baby. Naka pulupot na pala yung umbilical cord. Kaya thanks god safe si baby.

ako po momsh, paglabas nung panganay ko hndi muna ako pinaire kasi tinanggal pagkakapulupot

5y ago

think positive momsh, makakaraos ka din at healthy si baby 😊😊

ako po, double cord coil sa leeg at sa katawan ni baby pero normal delivery.

3y ago

Wow ang galing mo mommy.

aq dn po 2nd and 3rd baby q cord coil