Hi nagpatransv po and lumabas po dun 7wks5days na akong preggy then wala po silang nakitang embryo pero may small yolk sac po may pag asa pa po ba na may baby na madevelop pinababalik po ako after 2 weeks

2 Replies

yes po there is always hope. just have a rest and sundin lang po ang payo ni OB. if may nireseta po sya na dapat inumin, take it. 😊

Try niyo po uli after 2 weeks.. pag wala padin po, pwedeng blighted ovum yan case..