Rebond Pregnant

Nagparebond po ako last month. D ko pa alam na preggy ako. Last July 5 lang po nkapagtest and confirmed positive. June 17 po ako nkpagparebond. Nagwoworry po ako ksi bka malaki ang mging effect kay baby 🥺

1 Reply

pray lang po ganyn dn po Ako sa 1st baby ko pro thanks God wlang prob. sa knya😊

10mo ago

Thank you po. Opo pray nga po ako ng pray na ok sya at maging healthy. Nakakapraning lang po tlga ung nsa gnitong stage, this Friday plng po kasi ung ultrasound ko.

Related Articles