rebond

2 or 3 weeks palang po akong preggy nag pa rebond po ako di ko po alam na preggy na ako nun may masama po kaya epekto sa baby ko yun? ngayon po is 8 months preggy na ako lalabas na sya last week ng june or furst week ng july.

1 Reply

di po advisable na magparebond pag buntis pero nakapag parebond na po kasi kayo hehe. wag nyo nalang po amuyin yung buhok nyo lagi kung di pa nababanlawan ng shampoo. sana po walang masamang effect kay baby