Hair Rebond

Sno po nakaexperience na nagparebond ng hair sa 1st trimester. Di ko kasi alam na buntis na ako nun irregular kasi menstration ko. May effect po kaya kay baby?

11 Replies

same tayo ng situation ma'am nagparebond din ako irregular din ako . Nagpacheck up Lang ako this October 20 ayun nalaman na buntis na ako ng 3 months kala ko may pcos ako.Wala akong symptoms

Hopefully wala naman po sana. Kase ako po nagrebond at pakulay pa ko ng buhok ko nun kase hindi ko rin alam. Pero ngayon healthy naman ang baby ko 😊

4y ago

Basta eat healthy foods and regular na mag pacheck up sa ob. And especially pray lang po 😇

Hi. kmusta po baby nyo ngyon? okay naman po sya ?kase dba po sabe nyo nag parebond kau e d nyo pa alam na buntis na pala kau.

sana wala kasi 1st tri ang pinakamaselan part din ng pag bubuntis since dun palang nag dedevelop e

Opo sa chemical na ginamit sa hair mo. Pag naamoy mo pwedeng maapektuhan si baby

Consult mo si ob momshie. Ang alam ko kasi di pwede sa buntis ang rebond.

Wala naman po talagang proven study na masama ang hair treatment sa buntis

Wala naman po...wear mask nlng po kasi matapang ung amoy ng gamot

OK LG nmn po sis ksi nsa 1st tri. Plg nmn..

I think wala naman.

4y ago

Good for you and sa baby nyo po.. Blessed po kayo