dko alam kung preggy ako talaga

Ask ko lang po..nag pt kse ako positive namn sabi sakin kung saan ako nagpacheck up last mens ko kse may 4 and june 4 po patak nlang july po wla n din..positive po kya na preggy ako ..?plz reapect slamat.

4 Replies

Normal mens po b ung May 4?.. kng yes at patak ung june 4, pdng implantation bleeding ung patak.. mas mkakacgurado k po pg ngpacheckup k po pra ma-transv ultrasound k po.. dun mcoconfirm ung pregnancy u po..

Nagpacheck up n po ako sbi nman oo dati kse nag pt ako pisitive nman pero nagkaregla ko kya nag aalala n nman ako want ko n kse mgkbaby

Possible po na preggy ka. Try mo po ulit magpt. And kung confused parin po kayo, magpacheck-up kana po.

Better confirm with transvaginal ultrasound.