Nagpapatay ba kayo ng aircon kapag madaling araw na?

7 Replies

Hindi. Usually before matulog hanggang mga 11pm, nakaset sa mababang temp para lumamig yung room talaga. Then kapag tulog na anak ko at si hubby, tinataasan ko na ng konti yung temp para di kami lamigin sa madaling araw.

Yes. Pag nagising na ako sa sobrang lamig, I turn it off na. Usually around 4am, malamig na so we can just use the fan until mga 7am. You can also use the timer to control the consumption of your aircon.

Oo. Ang ginagawa namin is every 3-4 hours, we set to turn of the aircon then switch to fan since malamig pa naman ung room. Pag mainit na ulit, we turn on the aircon again.

On and off, depende pag sobrang lamig na ng temperature. Pero pag talagang mainit ang panahon, magdamag yan para masarap ang tulog ng mga bata.

Hindi po ako makapag off ng aircon habang tulog si baby minuto lang na walang aircon tagaktak pawis nya dahil kulob ang lugar namen masyado.

Hindi. Nagigising kasi si baby kapag pinatay ang aircon. Inaadjust ko nalang ang temperature kapag malamig.