AIRCON

Hello po! Ilan hours po nakasindi yung aircon niyo? or may schedule po ba kayo sa aircon niyo? Magkano expenses niyo po sa kuryente pag sa aircon? Thank you

2 Replies

Schedule namin 7pm - 4pm. Medyo malamig na din kasi dito sa probinsya tsaka para iwas sa laking gastosin. Bill namin nasa 4k. Minsanan lang open ng tanghali. Mostly kasi nasa kabilang kwarto kami mas malamig dun sa tanghali

Kmi 12:00 pm to 4:00 am nmin gngamit ung aircon tas automatic cea pra tipid bill..split type na Everest 1.5 gmit nmin