Buntis daw sabi ng albularyo

Nagpagamot po kac ako sa albularyo dahil nahihilo po ako minsan sumaskit Ang then sinisikmura tas pinulsuhan po ako ng albularyo un nga sabi buntis daw ako Kya ganun.. Nagka men's po ako nung Feb 22 -24 mahina as in kung Hindi iwa wipes nde Sia lalabas then nawala nung 25 tas nung 26-28 Ganon na nmn ... Nung pag ka men's ko pong un dun Kona naramdaman ung mga pagkahilo.. Totoo po ba un kac Sa dalawa pong albularyo ako nagpa pulso iisa lang sinabi nila

20 Replies

baka matulad ka sa pinsan ko na kahit ano advise namin magpunta OB , sa rely parin sa albularyo, sabi ng albularyo buntia xa, ilang buwan xa naniwala nga buntis nga xa dahil 5 months na xa d dinadatnan at my mg symptoms xa ng pregnancy.. pinilit ko magpacheck up,yun nakita sa OB na my cystic blockage ag fallopian tube nya lumaki na, kung pinatagal baka kung ano pang nangyari.. isa ko din pinsan pinaniwala ng mga albularyo buntis yun pala ang laki na ng mayoma.. modern era na tayo sis. wag magpaniwala sa albularyo dahil hindi sila nakapag aral bout pregnancy

3mo ago

tama, mag.isip din sana para sa sarili and para sa baby if meron man

sa ganito namatay pinsan ko.. kakapaniwalang buntis sya sabi ng albularyo. nagkaOvarian cancer sya. mas pinaniwalaan nia yun kesa magpacheck up.. nagpacheck up sya late na. plus. mi magpt ka. meron sa botika yung mga kapresyo lang donasyon sa albularyo.

sa mga province madami padin talagang ganito pero kung expose kana man sa technology na mi alam mo namang hindi na dapat magbase dito. so follow muna yung sinasabi sa comments pare pareho naman.

Im not against po sa albularyo kasi may way sila na noon na sa pulso nalalaman kung preggy pero syempre nasa modern era na tayo and may mura lng po na PT you can try that at home para malaman mo

mi visit ka na lang sa ob para sure..hindi lang naman iisa ang pwedeng gawin test para malaman na buntis ka..para mabigyan ka ng proper recom/guidance ni ob kung buntis ka talaga

3mo ago

no offense pero ayaw ng Diyos na sa ganyan (albularyo) tayo tumatakbo kapag may needs tayo. why? kasi po yang kapangyarihan nila galing sa kingdom of darkness laging may kapalit. pwedeng di ka sakitin Pero di ka umuunlad sa buhay bilis maubos ng pera, pwedeng hindi ikaw ang nagkakasakit kundi ibang mahal mo sa buhay di na natigil kakabili ng gamot. si God po di nanghhinge ng kapalit. may ama po tayo sa langit. ingat po. PT ka then punta ng OB.

why sa albularyo agad? tapos nagdadalawang isip ka kung totoo..? kasi alam mo sa sarili mo possible hindi totoo right? pwede ka mag PT and checkup sa OB yun 100% sure ka

ako mii personally di ako naniniwala sa albularyo. much better na mag PT ka if nahi-hint mo na preggy ka. tska pa check up na din kung hindi normal ang pagmemens mo.

Bili ka PT, para malaman. If positive pa check up ka na sa Ob. If negative, pa check ka parin para sure.

Modern days require modern thinking Mura lang ang PT beshy,why not bumili ka nalang? HAHAHAA taong kweba ka parin ba?

bakit may pambayad ka sa albularyo pero sa pagbili ng pt wala. magkano lang ang pt sa botika, wala pang 50pesos