Turok

Ask ko lang po , binakunahan po baby ko nung 26 , kinagabihan niLagnat sya witch is normal lang naman daw .. 27 nang umaga wala na syang lagnat the pag datin ng gabi meron uLit syang sinat , tas humina sa pag dede c baby 😔😔 dati kac sobrang takaw nya , ngaun d nya na nauubos ung 120ml , puro kalahati nalang .. Tas d pa sya nakaka poop gang ngaun ( 1 day ).. Normal lang po ba un ?? Nag wowory kac ako

4 Replies

possible reaction lang po yan ng injection.. any way if nawoworry ka balik k po ky pedia mo to answer those question

Baka nabigla lang po yung katawan ni baby sa turok dahil hindi sanay. Sana po gumaling na baby nyo 🙏🙏❤️

observe nyo po pg nilagnat ulit give tempra every 4hrs but if the fever persists consult the dr.

Paconsult niyo po sa pedia si baby if you're worried para sure po😊