NO FOLIC SUPPLEMENTS (7 weeks. 1st time mom)

Nagpacheck up po kmi ni husband . 7 weeks po ako. 1st time mom. pero wala pong binigay na reseta for vitamins o mga folic supplements. Ferrous lang at antibacterial. Madalas nbabasa ko pinapainom daw. When po ba need na uminom ng mga supplements? Kc wala nman nireseta samin. Nag aalala bka needed na ni baby pra mkatulong sa pagdevelop nya

33 Replies

7 weeks na din ako nung 1st time ko magpacheck-up sa Ob pero niresetahan po agad ako ng folic and duphaston. Yung duphaston preniscribe sakin since 1st time mom ako para daw po di mag react ang katawan ko sa baby at maiwasan ang miscarriage. Pero sa 2nd trisem ko wala na pong duphaston. Folic, obimin at calcium na po.