NO FOLIC SUPPLEMENTS (7 weeks. 1st time mom)

Nagpacheck up po kmi ni husband . 7 weeks po ako. 1st time mom. pero wala pong binigay na reseta for vitamins o mga folic supplements. Ferrous lang at antibacterial. Madalas nbabasa ko pinapainom daw. When po ba need na uminom ng mga supplements? Kc wala nman nireseta samin. Nag aalala bka needed na ni baby pra mkatulong sa pagdevelop nya

33 Replies

ako din nung nag pa check up di niresetahan ng gamot kasi sabi ng ob ko may possible na mas lalo akong masuka, mawala ng gana kumain at mahirap dumumi sa iinuming gamot kaya sabi nya next month nlng daw kasabay ng ultrasound. Pero nacheck na ang ihi at dugo ko.

2y ago

same here po. urinalysis at CBC lang ginawa sakin

need mo po uminom ng folic mii. Kahit wala saken reseta ng folic nakabili ako, pag ibang mga vitamins daw po need may reseta katulad niyang ferrous mii. Ako po folic pa din iniinom ko wala pa ibang vitamins. 22weeks nako ngayon. 😅

Ako folic + ferrous FA sya.. Simula nag buntis ako at hanggang ngayon continues ko lang sya at wala na ako iba pang iniinum na gamot. Dipende po kasi yan sa health mo mi..., im 37weeks... Tuloy lang sa hemarates FA...,

Meron pong vitamins na ferrous + folic na Po. pero nung first trimester ko folic lng tlga pinapainom. depende rin Po siguro sa health condition mie. pero better to ask ur ob Po so that u would know why.

2y ago

thanks sis. papacheck up nlng ako this coming week. para n rin mkpag ultrasound since 8 weeks naman n c baby

reresitahan ka niyan baka next check up mo kasi inoobserbahan pa niya yan ako nonq first check up ko sa ob di pa niya ako binigyan bale second check up ko na siya naq resita

2-3months po bago po mabuntis ay neresetahan na ko ng ob ko Ng folic acid at vitamin c with zinc , hanggang ngayon po Yun padin Ng pintake saakin 11 weeks na po si baby.

Need po ng vitamins. Sakin binigay folic acid, vit d and omega 3. Need po ng mga vitamins para sa development ng baby. Di naman need ng reseta sa pagbibili ng vitamins.

ako 24 weeks na pero di pa ako na inum ng folic acid. Ito lang mga na inumon ko •Obimin Multivitamins + menirals DHA & EPA •Calfidem Calcium + D3

ob ko 3 months na ako saka lang nagbigay ng prenatal. kapag first tri palang folic lang talaga ibibigay. If nagspotting saka lang magbigay ng pampakapit.

ako nung di pa ako naka pa check up, umiinom na ako ng ferrous, tas nung nag pa check up na ako, ung binigay sakin folic at obimin.