Lack of vitamins??

Hello mommies ask ko lang po 5months na ako then nung nagpacheck up po ako ferrous +folic acid lang binigay na vitamins sakin wala na pong ibang nireseta kasi wala si doc that time. Okay lang po ba yun for 1 month? Nakatapos na ko sa ibang vitamins nung naunang check up ko po.#advicepls #1stimemom

3 Replies

More fruits and veggies Mommies, sagana naman sa nutrients yun, and also milk. Take niyo parin yung folic acid+ferrous.

Okay naman po yun mommy. Take mo na po yun sibale next visit mo baka bigyan ka ng calcium.

Yes, okay lang po yun mommy. Take mo lang po yung pinrescribed sayo.