vitamins/supplements

ok lang po b hnd nakakainom regulary ng vitamins ang buntis? my binigay kc sakin ob ko, nung maubos pagbalik ko sa kanya wala daw xa stock ngaun. wala naman sa mga drug stores nung binigay nya sakin.. kaya matagal ako wala iniinom ngaun. meron ako isa pa ung caltrate, nakakalimutan ko madalas uminom. nag aanmum po ako regularly tuwing umaga.. ???

1 Reply

if nag mimilk ka pwede naman di na mag take ng vitamins at calcium but yung ferrous mo be sure na makaka take ka nun importante yun para sa dugo mo at dugo ni baby