Supplements

Kailan po kayo nagstart magtake ng vitamins and supplements? 6 4/7 ako nung nagpacheckup pero folic pa lang binigay ni doc. 2nd tri daw yung multivitamins and ibang supplements.. Ganun din ba sa inyo??

6 Replies

Folic acid din yung binigay sakin sa first trimester. Pero umiinom naman ako non ng anmum para may supplement na iba din ako naiinom. Tas calcium naman sa second trimester at folic.

32 weeks, normal ba lagi matigas puson ko kapag natayo or naglalakad, nagrerelax kapag nakaupo ako or nakahiga, minsan nasakit din singit ko...

11 weeks folic acid at multivitamins na pinainom po sakin. You can try maternity milk din po.

Ganyan din po ko nung first folic lng neresta sakin.

Yes po 2ndsemester ang vitamin,

yes po