NO FOLIC SUPPLEMENTS (7 weeks. 1st time mom)

Nagpacheck up po kmi ni husband . 7 weeks po ako. 1st time mom. pero wala pong binigay na reseta for vitamins o mga folic supplements. Ferrous lang at antibacterial. Madalas nbabasa ko pinapainom daw. When po ba need na uminom ng mga supplements? Kc wala nman nireseta samin. Nag aalala bka needed na ni baby pra mkatulong sa pagdevelop nya

33 Replies

ako unang ultrasound ko pabuo palang si baby ko sa august 28 pa ultrasound ko para malaman kung mabubuo sya or hindi, niresitahan na agad ako ni ob ko folic acid at sodium ascorbate cevita 3months dw iinomin yun tapos pag 2nd trimester paalitan na dw nya vitamins ni baby