NO FOLIC SUPPLEMENTS (7 weeks. 1st time mom)

Nagpacheck up po kmi ni husband . 7 weeks po ako. 1st time mom. pero wala pong binigay na reseta for vitamins o mga folic supplements. Ferrous lang at antibacterial. Madalas nbabasa ko pinapainom daw. When po ba need na uminom ng mga supplements? Kc wala nman nireseta samin. Nag aalala bka needed na ni baby pra mkatulong sa pagdevelop nya

33 Replies

Mi hanap ka ng OB na pwede dun ka regular magpa check up para maalagaan kayo ni baby. 11 weeks na ako pero mula week 1 pinag take na ako ng folic at aspirin since medyo thunders na ako nabuntis at maselan. Thankful ako lumipat ako ng doktor kasi lahat tlg ng needs at question na eexplain sakin bukod dun napakabait ng OB ko at kahit chat ko Lang sinasagot mga question ko and updated siya sa nangyayari samin ni baby.

2y ago

will do sis. mag 32 na ako this September