NO FOLIC SUPPLEMENTS (7 weeks. 1st time mom)

Nagpacheck up po kmi ni husband . 7 weeks po ako. 1st time mom. pero wala pong binigay na reseta for vitamins o mga folic supplements. Ferrous lang at antibacterial. Madalas nbabasa ko pinapainom daw. When po ba need na uminom ng mga supplements? Kc wala nman nireseta samin. Nag aalala bka needed na ni baby pra mkatulong sa pagdevelop nya

33 Replies

Baka po depende sa ob. Aq kc trying to get pregnant plng aq binigyan n nya q ng folic hanggng mabuntis aq take q prin un. Impprtante kc in sa development ni baby llao sa gnyang weeks plng. Try mo ask sa ob mo or pde k namn bili sa pharmacy nlng safe namn un..