hospital policy ?

Nagpacheck up ako sa hospital, aside sa lying in..meron na ako mga labtest like urinalysis,ogtc,ogtt pero yung CAS kasi doon mismo sa hospital ginawa. Pinagalitan ako ng OB kasi sa labas ko daw pinagawa yung mga labtest (pricey kasi sa kanila) and request pala yun ng ob sa center. Pinapaulit nya sakin lahat ng labtest at doon daw dapat gawin kasi ndi sya naniniwala sa result na normal yung urinalysis ko or sa bloodtest ng sugar. NakaEVERYweek check up ako sa kanya simula 24week si baby.. Natatakot pa ako kasi ang dami nya sked for CS.

2 Replies

Yung result kasi ng urine at bloodsugar pde magbago every now and then. Tsaka di ba may option dapat ang patient kung saan magppalab.. Ako nagpalit ng OB kaya lahat ng lab results ko galing pa sa Dati pero tnanggap ng new OB ko.. Yung urine ko lng ang monthly kasi may history ako ng UTI. Other than that ok nman na yung previous results kasi sayang daw pera if uulitin pa, same lng nman mging resulta.

5y ago

I suggest hanap ka ibang OB, pag feeling mo masyado ka npapamahal sa current OB mo. Wala nman masama magcheck sa iba kung mas mkkatipid ka..

Ako clinic lng dn ako nagpapa Check up every month hindi every week na katulad sayo. Pero hindi niya naman sinita kung san ako nag pa LAB pwera nalang sa Pelvic Ultrasound kailangan dw sa Metropolitan mismo kung san sya naka assign ksi dun daw sure na yung gender.

5y ago

Dati kasi mommy nya yung OB ko nung 1st month ko wala naman problema. Tapos nag center na ako bumalik lang ako nung 24weeks na for CAS binigay ko narin mga labtest ko, pinaulit nya yung ogct kasi mataas daw yung 122 (normal sya kung hindi daw ako buntis ) so pinagawa ko kaso hindi sa hospital sa labas ko pinagawa pinagalitan ako POLICY DAW NG LAHAT NG HOSPITAL NA kung saan yung request dapat doon daw gagawin. So pinapaulit nya ulit. Tapos dahil every month ako my urinalysis sa center binigay ko yung result sa kanya like ng bloodsugar test pinapaulit din nya.