Patulong naman po 🙂

Kapag nasa 2nd trimester na po, ano po yung mga labtest na mga gagawin? Unang check up ko po kasi is binigyan na konng mga iinumin kong gamot tapos yung cbc at urinalysis mga ganon po at ultrasound. Tapos last tuesday, nakapag cas ultrasound na po ako pero sa ibang clinic naman. Lilipat na po kasi sana ako ng ob para doon na po ako manganganak sa hospital na pinagdudutyhan niya. Maraming salamat po sa sasagot.#1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

pwede pa ulit un urinalysis at anytime during pregnancy. pero dyan na din check un glucose mo which is OGTT.

Yung OGTT po.