heartbeat

Nagpacheck up ako kanina . Then wala pa nadetect ng heartbeat . Nothing to worry daw .. 10 weeks po . Pero sabi kase nung pinsan ko dapat meron na .. nagwoworry lang po ako bigla

2 Replies

10 weeks dapat meron na kasi patapos na po ang 1st trimester nyo. Ano po ba ginamit na instrument to detect heartbeat?

5y ago

Mas accurate po maka detect ang transV kesa fetal doppler lang

Nagpatransv ultrasound na po ba kayo? Mache-check din po doon kung good ang heartbeat ni baby.

5y ago

Ah okay . Thank you po