HINDI NORMAL HEARTBEAT

Ask po kung ano po pwede gawin para maging Normal HEARTBEAT ni baby 6 weeks palang po kase sya nagpacheck up ako then they found out na mahina heartbeat nya ?

1 Reply

Hi. Nung buntis ako, 7 weeks first ultrasound, no heartbeat po si baby..too early pa raw kasi sabi ng OB then pinag bed rest nya ko for 2 weeks. Then nagnormalize na heartbeat nya moving onwards. Pahinga lang po kayo and iwasan ang heavy work loads and chores.