Normal ba timbang ko momsh?

Hello mommies, okay lang ba timbang ko? from 45-55kg? 8months na po ako. And di naman po ako pinag dadiet ni oby or wala naman po syang sinasabi about sa timbang ko? ngayon lang po ako nag 55 nung 8months then 53klg nung 7, mga nasa 48 ung timbang ko nung 6mos pababa ako. Normal kaya yun? nag woworry lang ako baka lumaki na si baby sa loob. Last na cas ko 1.2kg si baby nung 6mos ako. Thank you mommies!! #1stimemom #pregnancy #worryingmom #pleasehelp #advicepls

10 Replies

mabigat c bby mo. last month na check up ko 29 weks kmi non daoat normal timbang nya sabi ni on is 950grams pro ng timbang nya base on UTZ 1,400grms na almost 1/2 kilo ung sobra. kya pina ogtt aq aq pina diet at d same time. 1 cup ng rice at no sweets... water lng liquid ko tapos if magutom aq plain crackers lng, kamite, saging na saba at corn lng.

2y ago

pang 7 1/2 months na ung 1.2kl.... pro ikw diet nlng mahirap ma CS aside sa mahal.matagal recovery .

ako 58.4 timbang ko pero sabi ang payat ko raw pero may bigat. ang huling timbang ko ay 55 lang bago ako manganak sa panganay ko. pero normal naman daw laki ni baby. 33 weeks and 3 days here

Feel ko normal lang momsh, ako kasi 36w5days pregnant, 4'11 ang height last timbang ko nung April 27 and 49.8 kilos ako. Sa martes ko palang malalaman timbang ni baby hehe.

2y ago

mi balita sayo? nanganak kana po ba? :))

sakin po 71 last na timbang ko medyo mataba ako bago ako nag buntis pero ung timbang ni baby asa 2.15kg (4lbs.12oz.) okay lang po kaya un ? 8months napo ako ngayon

2y ago

kapapa ultrasound ko lang din kasi kahapon 😊

nung 6 months din tummy ko nasa 795grams lg si baby tapos from 40 kilo lg ako naging 45 nung 6 months ako then now na 7 months na nasa 48 kilos na ako

Hi, mommy. I am also 8 months preggy now. 54.8kg hindi nagkakalayo timbang natin now. Sabi naman ni OB okay lang, nothing to worry about. ☺️

2y ago

Yes, grabe ilang weeks na lang. God bless sa inyo ni baby 🙏🏻♥️

Baka normal lang po yan momsh. Ako po kase 44 kls lang dati pero 58.5kls na ko nung 34 weeks ako. Di ko lang alam ngayong 36 weeks na ako.

2y ago

tignan ko po mamaya sa checkup ko kung i advice po akong mag diet. Pero nag sself diet narin po ako.

45klg nung first check up ko 10weeks ngayun 58klg 32 weeks and 3days pinag dadiet ng midwife😅 sarap kaseng kumain HAHAHA

2y ago

Hala momsh diet kana po, hehe.

ako nga 46 to 61 ako hhhaaa malakas kasi kumain pina diet tuloy ng doctor😂

2y ago

Hala talaga momsh? ako kasi walang sinasabi sakin si oby, pero sinusukat naman nya si baby. Nag seself diet din ako pero di talaga maiwasan mag rice pero half lang as in hahahahaha

ako nga 84kg eh from 70kg. hahaha!

2y ago

Hala momsh 😆