Dagdag timbang

32weeks preggy almost 6kls nadagdag sa timbang ko .Ok lang Po ba yun?Less rice na ko ngayon Kasi takot ako masyadong lumaki si baby ftm Po Kasi ako.

2 Replies

Okay lang po as long as walang abiso si OB na magdiet. tinry ko rin po magdiet pag tungtong ng 3rd trimester. Pero sabi ng OB ko wag daw matakot kumain. :D

11mo ago

di pa Kasi ako ulit nakapag pa ultrasound kaya medyo kabado ako sa weight ni baby

As long as wala naman sinasabi si OB na magbawas sa kinakain no need to worry.