TIMBANG NI BABY

My Baby is 2 mos and 14 days old now. Magana naman sya dumded but not sure kung nasa tamang timbang sya. Ano po timbang ng anak nyong 2 mod ngayon mga momies?

7 Replies

2mos and 1wk baby ko. Nsa 4kilos sya. Hndi sya sobrang taba pero malaman dn at healthy. Hndi pa sya nagkakasakit smula ng ipanganak ko. Formula fed.

Baby ko 2 mos na sya bukas natimbang namen sya nung jan. 3 5.5kilo. Breastfeed sya

Si inday ko knina lng kme ngtimbang sa center kc my vaccine sia is 5.9kls

Baby q knina lng napavaccine q xah 5.5kilo xah 1month and 15days xah now

5 kilos si baby ko nung 2 months siya.

6.1kg po si baby ko nung 2 months

2mos and 21 days baby 8kls hehe