24 weeks ultrasound

Nagpa ultrasound ako ng 24 weeks .,its a girl and im happy about sa result .. im currently 32 weeks now .. sbi nila parang boy dw kase umitim ako lalo kilikili ko ..naguguluhan lang po ako .. accurate po kaya ung ultrasound ko nkabili pa nmn na ko ng mga dmit ni baby lht pink..☺️☺️#advicepls

24 weeks ultrasound
24 Replies

Legit mamshie ang ultrasound☺️ been there lahat ng mga myth about sa gender reveal before BOY daw baby ko kaso umasa lang kami HAHAHA kasi GIRL pag labas sa ultrasound buti nalang talaga si hubby GIRL talaga ang gusto na gender ni baby kaya ok lang nung nalaman namin Girl kaya sa gender reveal namin dami humula na BOY hahaha kasi nag based din sila sa mga myth😁 kaya totoo na UTZ is the key☺️

sis baby girl din ako 29weeks nangitim din kili kili ko maski leeg ko nga nangitim eh. wag ka maniwala sa pamahiin, pag sa tyan sguro maniwala pa ako pag bilog na bilog babae, pag medyo patusok daw lalake which is totoo nung sakin babae talaga sya. 2x ko sya pinacomfirm sa sonologist at sa ob ko .☺️☺️

2y ago

sana girl na tlaga para d sayang mga binili ko ..pinagpipilitan kase ng inlaws ko na lalake dw

Nakuu Mommy, lahat din ng signs sakin BOY. Nangitim kili kili, patusok ang tyan, walang morning sickness, mahilig sa maalat. Pero nung nag ultrasound, IT'S A GIRL! 😁😁 Btw gender reveal namin, 10 bumoto sa boy, 4 lang sa Girl! Hahah.

baby girl din po sakin. ngayon 2 baby q na po sha nag taka lang po q bakit babae din.pinagbuntis q po nun di namn na ngetim kili kili q at singit kaya kala q po boy nung nag pa ultrasound po q yun girl po pala.

2y ago

true sis.. dami ko acne tpos sobrang itim ng kilikili at singit kala ko boy

ako nga din sabi sakin boy daw ang baby ko kasi ang itim din ng kili kili at leeg ko laki ng ilong ko at dami ko tigyawat pag ka ultrasound ko girl. tuwang tuwa yung asaaa ko gusto nya ksi girl. 😊

same po tayo 24 weeks din po ako nag paultrasound tapus 32weeks na din po ako ngayon , ang daming nag sasabi din po saken na lalaki ang anak ko at nangitim na ng sobra yung kili kili at leeg ko po .

no wala yan sa outlook ng preegy just like me ang itim talaga lahat ng kasingit singitan but girl is my baby i gave birth last month lng kaya utz lng talaga is da key😊

sa ultrasound po kayo maniwala.. laki ilong ko, itim kili kili nung buntis.. boto sila lahat sa boy nung gender reveal.. ayon.. talo.. baby girl kasi eh.. 😅 hehehe

buti ka pa momshie na reveal na ang gender. ako kasi 31 weeks na di pa nire commend na magpa ultrasound dahil wala pa sa tamang posisyon si baby 😥

2y ago

sakin din po noong 4mos si baby nakantransverse lue position din sya pero nakita yong gender nya. ngayon 5mos na sya hindi parin kami nakakapag gender reveal ang nakakalam lang kapatid ko😅

Same mommy.. sa ultrasound q baby girl.. at blooming daw aq.. pero ngaung 8 months na tyan q.. umiitim na ng umiitim ang kilikili q😅