24 weeks ultrasound

Nagpa ultrasound ako ng 24 weeks .,its a girl and im happy about sa result .. im currently 32 weeks now .. sbi nila parang boy dw kase umitim ako lalo kilikili ko ..naguguluhan lang po ako .. accurate po kaya ung ultrasound ko nkabili pa nmn na ko ng mga dmit ni baby lht pink..☺️☺️#advicepls

24 weeks ultrasound
24 Replies

sa utz lang makikita sis gender ni baby wala sa histura habang nagbubuntis. nangitim na sakin lahat lahat pero girl si baby. 😊

28 2days weeks now ako mumsh..nagpaultrasound din ako girl ang baby ko kitang kita naman po.. same as maitim din batok ko at kili kili

36 weeks na ko sis and bby girl sa 4D utz ko😊 Same tayo maitim kili kili and nag kakaron ng dark lines sa leeg at acne😊

mas maniniwala ako sa ultrasound kesa sa mga sabi sabi 😊wala naman xray mga mata nila para makita yung gender ng baby

3y ago

kaya nga pinagpipilitan kase nila lalo na inlaws ko .. nag dadalawang icp tuloi ako

ultrasound po ang legit mommy, yung pag itim po ng kilikili at batok dahil po un sa hormones natin..

3y ago

agree. wag maniwala sa mga sabi sabi

Baby girl din baby ko pero nangitim kili kili ko tas grabe ang pimples sa mukha

natural naman po ang pag itim ng kilikili ,its not because lalake sya

baby girl din po ako, nangitim din kilikili leeg at batok ko☺️

mas accurate po ang ultrasound kesa sa sabi sabi nila 😅

Mas accurate ang ultrasound kesa sa mga sabi-sabi.