24 weeks ultrasound

Nagpa ultrasound ako ng 24 weeks .,its a girl and im happy about sa result .. im currently 32 weeks now .. sbi nila parang boy dw kase umitim ako lalo kilikili ko ..naguguluhan lang po ako .. accurate po kaya ung ultrasound ko nkabili pa nmn na ko ng mga dmit ni baby lht pink..☺️☺️#advicepls

24 weeks ultrasound
24 Replies

buti ka pa momshie na reveal na ang gender. ako kasi 31 weeks na di pa nire commend na magpa ultrasound dahil wala pa sa tamang posisyon si baby 😥

3y ago

sakin din po noong 4mos si baby nakantransverse lue position din sya pero nakita yong gender nya. ngayon 5mos na sya hindi parin kami nakakapag gender reveal ang nakakalam lang kapatid ko😅