24 weeks ultrasound

Nagpa ultrasound ako ng 24 weeks .,its a girl and im happy about sa result .. im currently 32 weeks now .. sbi nila parang boy dw kase umitim ako lalo kilikili ko ..naguguluhan lang po ako .. accurate po kaya ung ultrasound ko nkabili pa nmn na ko ng mga dmit ni baby lht pink..☺️☺️#advicepls

24 weeks ultrasound
24 Replies

Same mommy.. sa ultrasound q baby girl.. at blooming daw aq.. pero ngaung 8 months na tyan q.. umiitim na ng umiitim ang kilikili q😅