24 weeks ultrasound

Nagpa ultrasound ako ng 24 weeks .,its a girl and im happy about sa result .. im currently 32 weeks now .. sbi nila parang boy dw kase umitim ako lalo kilikili ko ..naguguluhan lang po ako .. accurate po kaya ung ultrasound ko nkabili pa nmn na ko ng mga dmit ni baby lht pink..☺️☺️#advicepls

24 weeks ultrasound
24 Replies

Legit mamshie ang ultrasound☺️ been there lahat ng mga myth about sa gender reveal before BOY daw baby ko kaso umasa lang kami HAHAHA kasi GIRL pag labas sa ultrasound buti nalang talaga si hubby GIRL talaga ang gusto na gender ni baby kaya ok lang nung nalaman namin Girl kaya sa gender reveal namin dami humula na BOY hahaha kasi nag based din sila sa mga myth😁 kaya totoo na UTZ is the key☺️