cord coil

Nagpa ultrasound ako kanina at nakita na cord coil ang bb ko. posible bang makapagnormal delivery ako? 1st time mom at 37 y. old.. (37 weeks and 3 days)

10 Replies

Monitor the movement of your baby sis. Cordcoil din baby ko when I delivered him per hindi nmn sa ultrasound. Ngpa CTG kna ba to check the activity of your baby? Dun kasi mkkta kung ok ang baby mo especially the heartbeat.

5y ago

Ganyan din ako, hndi sya nakita sa ultrasound kaya normal delivery ako