Cord coil si baby ko by ultrasound

Na ultrasound nako mga sis 36 weeks 3 days.. cord coil daw pero hnd nmn mahigpit.. okay lang ba yun? October 20 na schedule ng cs ko.. 37 weeks and 2 days na po nun... thanks in advance mga momsh #pregnancy #1stimemom #firstbaby

8 Replies

Kaya po inormal ng ibang ob or midwife ang cord coil. Pero sa panahon kasi natin ngaun ayaw na magrisk ng doctors. Mas preferred na nila cs. Mas safe si baby. May ibang po kasi as labor progress mas sumisikip ung pagka coil ng cord ni baby ung iba sa leeg or sa ibang parts ng body niya kaya nagkakaroon ng complications like bumababa ung heartbeat at paglabas di agad umiiyak.

That's why po ata nischedule po kayo for cs. dahil hindi po okay na cord coil si baby pero hindi sya sobrang alarming dahil hindi naman mahigpit. Kaya aagapan po siguro na hindi na humigpit kaya need nyo po cs.

Same momsh nasilip din na nuchal Cordcoil si baby sa ultrasound pero nainormal delivery ko parin. ftm also, by the way praying for successful cs delivery to you momsh. 🙏♥️.

double cord coil po c baby ko, sa leeg at sa katawan pero normal delivery po. Praying for you and baby momsh 🙏

October 20 po ung schedule ko ng cs.. wish me luck mga sis.. thanks

4y ago

Goodluck po! Ako sa oct 27 namn sched ko mamsh 😊

okey lang siguro yan mommy . cs kapa din naman . ehhe

Dpat emergency cs na po kc cord coil napo kau

prayers for you and your baby...