Makikita na po ba fetus through Abdominal ultrasound? 11 weeks preggy. 1st time mom

Nagpa TVS ako nung 6 weeks preg ako and planning to go back for another ultrasound.. rinig na ba heartbeat and abdominal utz na ba gagawin? Thank youuu

5 Replies

Usually, after 3 months or ika 4th month na po mas nadedetect si Baby pag abdominal ultrasound po kaya TVS pa din po pag 13 weeks. Base lang po yan sa nalaman ko sa De La Salle-UMC.

9mo ago

thank you!