Ultrasound Result

Hello po. 1st time po mabuntis. Sa 3 weeks and 6 days po ba may makikita na sa TVS?

9 Replies

Better wait for 2 more weeks. Sakin unang check-up nasa 3 or 4 weeks ako non. Advice sakin mag antay ng 2 weeks pa. Ngayon 7 weeks nako nagpa transv. Buo na sya at may heart beat na.

maaaring hindi pa. sakin ay 10weeks sa LMP, 8weeks sa Trans v, kita na ang fetus with heartbeat. para sure, ganun din gawin mo. ung iba kapag maaga, may sac pero wala pang heartbeat.

Wala pa.. usually 5weeks may gestational sac na dipendi pa rin kailan na fertilized c baby. around 7weeks AOG meron na fetus (usually 2weeks yung discrepancy sa LMP at AOG)

aga pa . 8 weeks much better. masasayang ibabayad mo kung ngayon ka magpapatvs. gawin mo magpacheck up ka para may mainom kang vitamins at magpahinga kalang

naku wala. makikita pa lang dyan yung pangangaoal ng matres. .best to do tvs ay 6-8weeks.

Mas okay po if wait for 2 more weeks para mas sure na may makikita

sken po 6weeks may nkita na agad at may heartbeat nren po.

Wala pa po,usually around mga 7 weeks or more pa.

wala pa po.