Makikita na po ba fetus through Abdominal ultrasound? 11 weeks preggy. 1st time mom

Nagpa TVS ako nung 6 weeks preg ako and planning to go back for another ultrasound.. rinig na ba heartbeat and abdominal utz na ba gagawin? Thank youuu

5 Replies

Kita na po yan sis, naka abdominal ultrasound ako since week 6 at pinaiinom lang ako ng maraming water bago ultrasound para makita ng malinaw :) buti nga po at pumayag ob ko sa abdominal kasi dapat trans V talaga sa first trimester kaso nattrauma po talaga ko everytime mag trans V. 😅

9mo ago

ty! yess sis nagpa ultrasound na din ako and oo nga abdominal na sakin at 11 weeks. :)

Usually, after 3 months or ika 4th month na po mas nadedetect si Baby pag abdominal ultrasound po kaya TVS pa din po pag 13 weeks. Base lang po yan sa nalaman ko sa De La Salle-UMC.

9mo ago

thank you!

Makikita na momshie ako 7 weeks 6 days abdominal kita na pati heartbeat

sino Dito same case skin 8weeks preggy ito lg Nakita sa ultrasound ko nkakabahala

9mo ago

balik ka ulit after 2 weeks mga ganun. ano sabi ng OB? 6-7 weeks po kasi kita na heartbeat

kita si baby with heartbeat at 7weeks. TVS sakin at 13weeks.

9mo ago

un ang request ng OB dahil nagkaroon ako ng contraction during 1st tri na nadetect by TVS. kaya ung repeat ultrasound ay TVS pa rin.