Makikita na po ba fetus through Abdominal ultrasound? 11 weeks preggy. 1st time mom

Nagpa TVS ako nung 6 weeks preg ako and planning to go back for another ultrasound.. rinig na ba heartbeat and abdominal utz na ba gagawin? Thank youuu

5 Replies

sino Dito same case skin 8weeks preggy ito lg Nakita sa ultrasound ko nkakabahala

9mo ago

balik ka ulit after 2 weeks mga ganun. ano sabi ng OB? 6-7 weeks po kasi kita na heartbeat